Thời gian sáng của đèn năng lượng mặt trời là bao lâu?

Thời gian sáng của đèn năng lượng mặt trời là bao lâu? Được xem là một trong những sản phẩm chất lượng, có thể tận dụng tốt ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành năng lượng để chiếu sáng. Vậy thời gian chiếu sáng của đèn năng lượng mặt trời có bền và lâu dài không?

Thời gian sạc đầy đèn năng lượng mặt trời?

Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều hộ gia đình, các doanh nghiệp,… Bởi đèn hấp thụ tối đa ánh sáng mặt trời, không cần nguồn điện, dây điện rườm rà để chiếu sáng nên rất tiết kiệm điện.

Thời gian sạc đèn phụ thuộc khá nhiều vào mức độ ánh sáng mặt trời mà đèn trực tiếp nhận được. Vào những ngày thời tiết xấu, nhiều mây, nắng ít thì rất có thể sẽ làm giảm mức độ ánh sáng từ mặt trời.  Nhưng tổng thời gian chiếu sáng trung bình là 8.5 giờ cho một lần sạc. Và bạn nên sạc đèn từ một đến hai ngày trước khi đưa vào sử dụng.

Đèn năng lượng mặt trời có thể chiếu sáng bao lâu?

Đèn năng lượng mặt trời có thời gian sáng trung bình khoảng 7,3 giờ chiếu sáng và có phạm vi 4 – 12 giờ. Nếu đèn có sự khác biệt về thời gian sáng trung bình, có thể do vị trí của bảng điều khiển năng lượng mặt trời/tấm pin bị che khuất chứ không phải như nhiều người nhầm lẫn là do các loại ánh sáng mặt trời.

Thời gian chiếu sáng của đèn có bị thay đổi không?

Các loại đèn năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay, đều có thể điều chỉnh được thời gian chiếu sáng theo nhu cầu sử dụng. Hầu hết các loại đèn đều có chế độ cảm biến ánh sáng, đèn tự động bật khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng để sạc năng lượng. Hoặc cũng có thể cài đặt để đèn bật vào một thời điểm cố định.