Giới thiệu

100+ MWp

Công suất đang
Vận hành / Phát triển

30+ Dự án

Số lượng Dự án đang
Vận hành / Phát triển

09+ Tỉnh/TP

Đã triển khai / Vận hành

FTC Solar – Giải pháp cho tương lai bền vững

FTC SOLAR là công ty đi đầu trong việc cung cấp các dòng sản phẩm & giải pháp ứng dụng nguồn năng lượng tái tạo với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực miền Nam cũng như trên Toàn Quốc, mang đến giải pháp năng lượng tiên tiến, tối ưu và hiệu quả.

Với tình hình giá điện ngày càng tăng, nguồn năng lượng ngày càng cạn kiệt, tình hình về ô nhiễm môi trường, Chúng tôi thấu hiểu được những thực trạng đó và chọn khởi đầu với lĩnh vực chiếu sáng với dòng đèn năng lượng mặt trời, chúng tôi tìm tòi và cập nhật những sản phẩm hữu ích mà khách hàng cần, phỏng đoán được hướng đi để giúp tăng trưởng kinh doanh một cách nhanh chóng cũng như xây dựng và củng cố thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Nếu như bạn là một khách hàng thì chúng tôi cho bạn thấy tìm năng dòng sản phẩm mà chúng tôi mang đến có thể giúp bạn đột phá như thế nào, những sản phẩm mà chúng tôi mang đến luôn có sự khác biệt. Hơn thế chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới cũng như giải pháp mới hiệu quả khác nhằm mục đích cuối cùng là mang đến những gì khách hàng cần – giải pháp tốt cho khách hàng.

Tầm nhìn

Phù hợp với chiến lược đầu tư, hợp tác và phát triển bền vững, FTC SOLAR phấn đấu trở thành công ty công nghệ hàng đầu và có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điều khiển dây chuyền tự động, tiết kiệm năng lượng và năng lượng mặt trời. Xây dựng một tương lai bền vững, mang lại lợi ích cho khách hàng và cộng đồng

Sứ mệnh

Cung cấp nguồn năng lượng sạch, giảm thiểu ảnh hưởng môi trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí năng lượng, Bằng cách cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời hiệu quả, giúp giảm thiểu chi phí sử dụng điện và tạo ra một nguồn cung cấp năng lượng ổn định và dài hạn cho khách hàng

 

Cam kết với khách hàng

FTC Solar lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ. Sản phẩm của FTC Solar được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng. Máy móc hiện đại, tự động hóa và có độ chính xác – Tốc độ cao nhất.

Đội ngũ nhân sự

Mr.Chu Văn Thực

Chủ tịch HĐQT

Mr.Hoàng Xuân Nam

Chủ tịch HĐQT

Joo Bieden

Math Teacher

Jogn Due

English Teacher

Đối tác khách hàng

Quy trình làm việc của chúng tôi