Điện mặt trời cho khu công nghiệp

Giải pháp lắp đặt

Điện mặt trời cho khu công nghiệp

 

Giảm lượng điện năng tiêu thụ

Vì có thêm một nguồn năng lượng mới được hòa vào mạng lưới điện, bạn không cần phải phụ thuộc vào lưới điện nhà nước quá nhiều.

Tiết kiệm chi phí điện về lâu dài

Một doanh nghiệp nếu lắp đặt hợp lý thì có thể tiết kiệm từ 30 – 40% so với trước. Với mức phí hàng tháng ở trên, bạn có thể lấy lại vốn lắp đặt của mình trong thời gian ngắn.

Hệ thống thân thiện với môi trường

Vì sử dụng năng lượng hoàn toàn từ tự nhiên, sạch và vô tận mà không sử dụng nước hay xăng, than. Điều này giảm hẳn lượng CO2 thải ra, giúp nhà máy của bạn ít gây ô nhiễm hơn

Không lo ngại về vấn đề cúp hay ngắt điện

Việc sử dụng chủ yếu lưới điện quốc gia sẽ khiến nhà máy lâm vào đình trệ nếu có cúp điện. Phương án lắp đặt điện năng lượng mặt trời nhà xưởng, nhà máy và khu công nghiệp sẽ ngăn chặn tình trạng này.

GIẢI PHÁP
CHO KHU CÔNG NGHIỆP

Xác định diện tích khả dụng

Thông thường các nhà máy sẽ thực hiện lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà. Ở khu công nghiệp, số lượng nhà máy là cực kỳ lớn, do đó cần phải xác định số lượng tấm pin mặt trời đủ để thực hiện. Bạn có thể liên hệ đơn vị lắp đặt để nhờ họ tính toán và lên kế hoạch cụ thể. 

Chọn tấm pin mặt trời phù hợp

Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm loại tấm pin mặt trời khác nhau. Do đó các khu công nghiệp khi muốn lắp đặt điện mặt trời thì cần phải chọn được loại phù hợp. Đặc biệt là tương thích với các thông số hiện tại của nhà máy như là điện áp đầu ra của biến tần. Đồng thời, sự khác biệt giữa những tấm pin mặt trời về màu sắc hay mức giá cũng là một yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm.

 

CÁC GÓI GIẢI PHÁP

LỰA CHỌN HỆ THỐNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

Liên hệ
Xem thêm

    Đăng ký nhận tư vấn